Hướng dẫn lắp đặt camera hãng KbVision

huong-dan-lap-dat-camera-kbvision-va-uu-diem-vuot-troi-cua-no-4

Ưu điểm vượt trội của camera KbVision là gì ? Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt camera Kbvision cơ bản và đúng cách nhất hiện nay

Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của các chuyên gia về lĩnh vực CCTV hàng đầu thế giới, camera Kbvision được đánh giá là một trong những thiết bị quan sát an ninh tốt hiện nay. Từ khi có mặt tại Việt Nam, dòng camera này nhanh chóng nhận được sự tín nghiệm của người dùng.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề hướng dẫn lắp đặt camera hãng Kbvision và ưu điểm vượt trội của nó.

huong-dan-lap-dat-camera-kbvision-va-uu-diem-vuot-troi-cua-no-1

Nội dụng mục lục

Ưu điểm của camera Kbvision

Xét về ưu điểm, dòng camera Kbvision này có khá nhiều ưu điểm trong việc giám sát an ninh:

 • Dòng sản phẩm có thiết kế tinh xảo, bảo đảm thẩm mỹ cho công trình, thiết kế lắp đặt phù hợp với nhiều công trình khác nhau.
 • Camera có độ bền cao, không bị ảnh hưởng nhiều về yếu tố bên ngoài nên có thể thoải mái lắp đặt với những công trình ngoài trời. Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại: chống ngược sáng, chống nước, chống bụi, tự động cân bằng môi trường và ánh sáng.
 • Có chế độ tia hồng ngoại nên có thể hoạt động tại nơi thiếu ánh sáng như nhà kho, nhà xe,…
 • Khả năng cho hình ảnh để nhận diện khuôn mặt tốt. Đặc biệt có báo động khi phát hiện xâm nhập.
 • Có khả năng quan sát từ xa nhờ công nghệ đám mây hoặc tên miền.
 • Chế độ bảo hành tốt: các sản phẩm chính hãng đều được bảo hành 2 năm.
 • Camera thương hiệu Kbvision là dòng camera tiên tiến được sản xuất nhiều công nghệ hiện đại như IP, Analog, HD-CVI, công nghệ HD-CVI đã đưa camera Kbvision vào tiêu chuẩn mà người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu của Việt Nam. Công nghệ này ngày càng được nâng cấp và phát triển đáp ứng với nền tảng 4.0 hiện nay. Đây là một trong những sản phẩn được chúng tôi ưu tiên sử dụng khi lap dat camera tai Da Nang

huong-dan-lap-dat-camera-kbvision-va-uu-diem-vuot-troi-cua-no-3

Các bước lắp đặt camera Kbvision cơ bản

Thông thường việc lắp đặt camera sẽ có một đội ngũ nhà cung cấp tới. Tuy nhiên, nếu bạn là người am hiểu một chút về công nghệ thì việc lắp đặt camera Kbvision cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bạn cần xác định được nhu cầu lắp đặt camera Kbvision của mình bằng cách: tìm hiểu các thiết kế của thương hiệu này. Nên lựa chọn camera không dây hay camera Ip không dây. Cần đưa ra một bản sơ đồ phác thảo các vị trí nhạy cảm để đặt các đầu máy camera cho hợp lý, đảm bảo tầm nhìn bao quát nhất.
 • Bước 2: Trong bộ đính kèm với sản phẩm camera Kbvision có một bản hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt cũng như cách cài đặt trên điện thoại và trên máy tính. Bạn đọc kỹ để nắm được những cách lắp ráp cần thiết. Sau đó tiến hành lắp đặt để tạo thành một hệ thống camera giám sát an ninh hoàn chỉnh.
 • Bước 3: Lắp camera vào vị trí đã xác định trước. Chú ý sau khi lắp bạn cần xem chế độ hoạt động, xem xét xem các đầu máy đặt ở vị trí đó có rõ ràng chưa. Nếu chưa cần điều chỉnh lại cho phù hợp.
 • Bước 4: Sau khi đã sửa chữa vị trí, góc nhìn, hãy kết nối camera một cách chính xác với màn hình theo dõi (nếu có) và tiến hành khai thác, sử dụng camera.

huong-dan-lap-dat-camera-kbvision-va-uu-diem-vuot-troi-cua-no-2

Những lưu ý khi lắp đặt camera Kbvision

Bạn cần tuân thủ đúng theo quy trình lắp đặt trong bảng hướng dẫn chi tiết.

Phần lựa chọn vị trí đặt máy bạn cũng cần xác định rõ ý đồ của mình. Bạn muốn lắp đặt công khai hay lắp đặt khuất tầm nhìn để âm thầm theo dõi.

Sau lắp đặt và kiểm tra thử chế độ xem của camera Kbvision, bạn cần chú ý xem có bị góc khuất nào không. Nếu có cần tiến hành lắp đặt lại hệ thống ngay.

Màn hình và nguồn điện để kết nối cũng như vận hành camera phải ổn định để nâng cao độ bền cho máy. Nếu bạn lắp camera Ip Kbvision cần đảm bảo chất lượng mạng wifi để việc theo dõi không bị gián đoạn.

Nếu bạn đang muốn lắp đặt cho mình một hệ thống camera quan sát, hãy liên hệ với lắp đặt camera uy tín tại đà nẵng để được hổ trợ kiến thức và tư vấn trực tiếp.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ hotline lắp đặt camera tại Đà Nẵng 0937374844  hoặc đến trực tiếp văn phòng của camera giá rẻ ở đà nẵng để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.