Lợi ích của việc lắp camera quan sát trong quán cà phê

lap-dat-camera-quan-sat-cho-quan-cafe-tai-da-nang-4

Việc lắp đặt camera quan sát từ xa ở mọi chỗ, mọi nơi đang được nhiều đơn vị, công ty, gia đình lắp đặt, và trong các nhà hàng hay quán cafe cũng thế, cần phải lắp đặt những thiết bị quan sát để có thể giám sát được mọi hoạt động của nhân viên cũng như những đối tượng có ý định chiếm đoạt tài sản
cameradanang.net.vn tư vấn thiết kế, lắp đặt camera quan sát đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát cho quán cafe với nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống camera quan sát đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài.

Chúng ta có thể thấy được lợi ích của việc lắp camera quan sát trong quán cà phê khi sử dụng hệ thống lắp đặt camera quan sát quán cafe sẽ theo dõi được thái độ làm việc của nhân viên, lượng khách hiện tại của quán, anh ninh an toàn cho tài sản của khách và của quán, cũng như kiểm soát những khu vực thiết yếu của quán.

Nội dụng mục lục

Lợi ích của việc lắp camera quan sát trong quán cà phê

lap-dat-camera-quan-sat-cho-quan-cafe-tai-da-nang-3

1. Bảo vệ tài sản của quán và khách

Có rất nhiều những kẻ lợi dụng tới quán cafe ngồi và sau đó chờ cơ hội để ăn trộm tài sản của người khác.  Tạo tâm lý yên tâm cho khách khi đến quán và những kẻ có ý đồ xấu phải dè chừng. Khi có sự cố mất cắp xẩy ra bạn có thể xem lại clip đã lưu để xác định mất cũng như người trộm. Các vật dụng trong quán cà phê sẽ khó mất mát, và ít bị phá hoại hơn khi mọi tài sản của quán đều nằm trong tầm ngắm của hệ thống camera quan sát.

2 . Quản lý nhân viên của cửa hàng

Bạn có thể theo dõi khu vực pha chế, khu vực thu ngân, khu vực khách, giữ xe, … Với hệ thống camera quan sát tại quán bạn sẽ dễ dàng quan sát mọi thái độ phục vụ của nhân viên. Để đưa ra quyết định thích hợp trong hoạt động quán, nhằm tăng năng xuất công việc, phục vụ khách hàng tốt hơn

3. Theo dõi lượng khách hàng ít hay nhiều

Khi một ngày làm việc kết thúc, chủ cửa hàng có thể thống kê được lượng khách vào trong ngày ít hay nhiều thông qua hệ thống camera, từ đó có thể đưa ra các giải pháp để tăng khách hàng hơn. Ngoài ra hệ thống camera quan sát cho quán cà phê còn lắp đặt hệ thống camera wifi đà nẵng giá rẻ và hợp lý cho khách hàng.
lap-dat-camera-quan-sat-cho-quan-cafe-tai-da-nang-2

4. Quan sát mọi lúc mọi nơi

Bạn thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, không thường xuyên có mặt tại quán? Với giải pháp này sẽ giúp Bạn có thể quan sát Quán cafe trên điện thoại, ipad hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu trên toàn cầu nếu có kết nối Internet. Bạn có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

Các vị trí lắp đặt camera phù hợp

 • Khu vực bãi xe oto, xe gắn máy
 • Khu vực lễ tân tiếp đón khách
 • Khu vực cửa (cổng) ra vào quán cafe
 • Khu vực quầy thu ngân.
 • Khu vực khách ngồi uống cafe.
 • Khu vực pha chế.

Bộ lắp đặt camera quan sát gồm có

 • Đầu ghi hình camera và ổ cứng lưu trữ hình ảnh.
 • Camera quan sát như: camera ip, camera avtech…
 • Thiết bị xuất ra hiển thị hình ảnh màn hình.
 • Các đầu nối và dây nối

lap-dat-camera-quan-sat-cho-quan-cafe-tai-da-nang-1

Tính năng của hệ thống camera quan sát dành cho quán cà phê

 • Phát hiện các hành vi đột nhập hoặc phá hoại quán cafe vào ban đêm
 • Phát hiện hành vi trộm cắp tài sản của khách và của quán
 • Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong quán cafe.
 • Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp.
 • Truy cập và quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động (WIFI, 3G).
 • Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố, vụ việc hay với mục đích kiểm tra thông qua đầu ghi lưu trữ hình ảnh.Quý vị lúc nào cũng có thể truy xuất hay lấy dữ liệu từ đầu ghi hình để kiểm soát hay làm bằng chứng cho sự mất mát của quý vị.Có khả năng tắt mở hệ thống giám sát quán từ xa.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ hotline lắp đặt và sửa camera không lên hình tại Đà Nẵng 0937374844 hoặc đến trực tiếp văn phòng của cameradanang.net.vn để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.