Camera quan sát có ghi âm là gì?

camera-quan-sat-co-ghi-am-la-gi-2

Camera quan sát có ghi âm là gì?- cameradanang.net.vn chuyên tư vấn và cung cấp camera sẽ giúp bạn hiểu rõ về ưu điểm và nhược điểm camera quan sát có ghi âm.

Mỗi người sẽ có nhu cầu khác nhau chọn camera quan sát để lắp đặt. Có rất nhiều người hiện nay lại có nhu cầu xem camera có cả âm thanh, camera lắp đặt phải ghi được hình ảnh và ghi âm lại âm thanh. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng,ngày nay trên thị trường đã có mặt camera nghe được âm thanh, lúc lưu trữ hình ảnh lại có kèm theo cả ghi âm để khách hàng có thể nghe những âm thanh tại vị trí lắp đặt camera quan sát.

camera-quan-sat-co-ghi-am-la-gi

Camera quan sát có ghi âm là gì?

Camera quan sát có ghi âm là camera IP wifi không dây, camera hoạt động chủ yếu phụ thuộc vào wifi mạng, tích hợp thẻ nhớ lưu trữ trên camera và tính năng âm thanh 2 chiều nhờ tích hợp loa và micro trên camera mà người tiêu dùng có thể nói chuyện với người ở vị trí lắp đặt camera cũng như nghe được âm thanh do camera thu lại tại đó.

Rất tiện lợi cho người tiêu dùng, camera không chỉ cho hình ảnh không mà còn kèm cả âm thanh, nói chuyện qua lại với nhau như đang nói chuyện điện thoại. Mọi hoạt động được camera quan sát ghi hình lại cả hình ảnh và âm thanh, lưu trữ trực tiếp trên thẻ nhớ được gắn trực tiếp trên camera IP, cho camera quan sát tiện lợi, lưu trữ dễ dàng hơn rất nhiều.

camera-quan-sat-co-ghi-am-la-gi-4

Những ưu điểm của camera quan sát có ghi âm.

 • Khả năng hoạt động độc lập không cần đầu ghi.
 • Tích hợp khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên tới 128GB, cho phép lưu trữ ngày trên thẻ nhớ gắn trực tiếp vào camera.
 • Tính năng âm thanh 2 chiều nhờ tích hợp loa và Micphone trên camera cho người dùng có thể giao tiếp qua lại với nhau.
 • Camera IP có thể di chuyển rất tiện lợi, không mất thẩm mỹ tại những vị trí lắp đặt camera quan sát.
 • Cho chất lượng hình ảnh HD chuẩn hơn camera không ghi âm.
 • Cài đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng.
 • Tích hợp chuẩn kết nối với đầu ghi hình để tăng khả năng lưu trữ.
 • Quay ngang 355 độ, quay dọc 120 độ cho phép người dùng điều chỉnh camera có thể quan sát hết không gian tại vị trí lắp đặt camera.

camera-quan-sat-co-ghi-am-la-gi-1

Những nhược điểm của camera quan sát có ghi âm

 • Hoạt động theo nguyên tắc sử dụng wifi nên nếu wifi có trực trặc thì camera cũng bị theo.
 • Sử dụng tốn băng thông cũng như dung lượng thẻ nhớ lưu trữ vì chất lượng hình ảnh đúng chuẩn HD.
 • Camera quan sát có ghi âm chỉ lắp đặt được trong nhà vì không có chức năng chống thấm nước như những camera khác.
 • Hay gặp những trục trặc đơn giản do mạng như đổi tên wifi, đổi mật khẩu wifi, wifi có vấn đề thay đổi modem thì đều ảnh hưởng camera quan sát có ghi âm và cần phải cài đặt lại thì camera mới có thể hoạt động được lại bình thường.

Camera quan sát có ghi âm sẽ rất phù hợp với những gia đình, cửa hàng nhỏ, văn phòng,…Những vị trí có không gian nhỏ và hầu như đóng cửa cả ngày, ít tiếng động lạ thì rất thích hợp để lắp đặt camera quan sát có ghi âm. Không những giá thành rẻ mà còn không phải đi dây làm mất thẩm mỹ tại vị trí lắp đặt camera quan sát, phát huy được hết khả năng của camera quan sát có ghi âm.

Nếu bạn vẫn còn  băn khoăn không biết nên mua và lắp đặt loại camera giám sát có ghi âm nào tốt nhất xin vui lòng liên hệ hotline sua camera wifi Da Nang 0937374844 hoặc đến trực tiếp văn phòng của cameradanang.net.vn tư vấn và hỗ trợ cụ  thể.