Giải đáp các vấn đề thường gặp khi sử dụng camera Yoosee

giai-dap-cac-van-de-thuong-gap-khi-su-dung-camera-yoosee

Giải đáp các vấn đề thường gặp khi sử dụng camera Yoosee cùng với hướng dẫn cách khắc phục hiệu quả và nhanh chóng nhất

Camera sử dụng phần mềm Yoosee là dòng camera giá rẻ nhưng lại rất đa năng và có độ bền cao khi bạn mua hàng chuẩn và độ nét tốt. Mặc dù dễ dùng và có hàng triệu người dùng nhưng không ít khách hàng vẫn chưa biết hết các tính năng và cách xử lý các vấn đề thường gặp khi sử dụng camera Yoosee.

Nội dụng mục lục

Camera Yoosee là gì?

Yoosee chỉ là tên một phần mềm quản lý camera được phát triển bởi một công ty có tên là Gwelltimes (website là gwell.cc). Hãng này phát triển nền tảng quản lý camera với phần mềm Yoosee như là một phần mềm mã nguồn mở. Bất cứ ai cũng có thể tải các phần mềm của Gwelltimes phát triển và sử dụng vào camera do mình sản xuất. Những camera này sẽ tương thích với phần mềm Yoosee.

Chính vì vậy mà tên gọi camera Yoosee ra đời và nhiều hãng còn cố tình khiến người dùng hiểu lầm bằng cách gắn logo Yoosee lên camera. Nếu bạn tìm kiếm sản phẩm camera yoosee chính hãng thì chắc chắn là không có sản phẩm nào như vậy. Tên gọi đúng của các sản phẩm camera này phải là camera ip wifi tương thích với phần mềm Yoosee.

Các vấn đề thường gặp khi sử dụng camera Yoosee và cách khắc phục

Cách khắc phục Camera Yoosee hiển thị sai giờ

giai-dap-cac-van-de-thuong-gap-khi-su-dung-camera-yoosee-1

Trường hợp Camera Yoosee hiển thị sai giờ thì đây không phải do lỗi kỹ thuật mà đó chỉ là giờ mặc định của nhà sản xuất. Công ty camera Wifi Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách sửa Camera Yoosee bị sai giờ bằng cách cài đặt múi giờ cho Camera Yoosee theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng camera Yoosee
 • Bước 2: Vào menu cài đặt.
  • Tiếp theo ta chọn mục Cài đặt thời gian
  • Chọn múi giờ +07

Cách khắc phục tài khoản và mật khẩu

Đăng kí bằng số điện thoại hoặc email không nhận được mã

 • Lấy mã bằng số điện thoại chọn mã vùng việt nam +84 và bỏ số 0 ở đầu số điện thoại
 • Trong 24h chỉ có thể nhận 2 tin nhắn mã xác nhận
 • Xác nhận điện thoại không chặn tin nhắn
 • Xác nhận email mã xác nhận không nằm trong hòm thư rác( kiêm tra hòm thư rác nếu hòm thư chính không nhận được)

Làm thế nào để thay đổi mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng

 •  Nếu nhớ mật khẩu đăng nhập , vào mục ” Của tôi” sau đó nhấn vào hình ảnh đại diện và chọn đổi mật khẩu
 • Nếu quên mật khẩu bạn vào mục ” Của tôi” , sau đó nhấn vào hình ảnh đại diện và chọn ” Đăng xuất” rồi nhấn vào ” Quên mật khẩu” và thay mật khẩu theo hướng dẫn.

Lỗi kết nối thất bại, camera Yoosee không kết nối được wifi khi cài đặt.

giai-dap-cac-van-de-thuong-gap-khi-su-dung-camera-yoosee-2

Lỗi này xảy ra khi sử dụng ” kết nối mạng nhanh” , kết nối camera yoosee đến bước nghe thấy ” Thiết bị trực tuyến “, đợi chờ sau 30s nhưng bạn lại nhận được thông báo lỗi kết nối thất bại.

Để xử lí trường hợp này, các bạn hãy

 • Tiến hành reset lại camera
 • Reset lại modem wifi, thoát ứng dụng yoosee
 • Bật định vị trên điện thoại và bắt đầu tiến hành cài đặt lại từ đầu, thử 1 vài lần trở lên.

Nếu vẫn gặp lỗi này, bạn hãy chuyển sang phương thức kết nối có dây để cài đặt, sau đó chuyển đổi sang mạng wifi.

Cách khắc phục camera Yoosee và điện thoại không phát hiện ra nhau để đồng bộ

Do camera và điện thoại của bạn không sử dụng cùng wifi.

 •  Nếu bạn sử dụng cách đồng bộ Camera với điện thoại bằng wifi (Smartlink) bạn cần chắc chắn đây là lần đầu tiên Camera được cài đặt (Nếu không phải lần đầu thì bạn sử dụng nút Reset Camera ở dưới đáy Camera) và bắt đầu lại quá trình kết nối.
 •  Nếu xung quanh bạn có nhiều wifi và không chắc chắn camera bắt được wifi giống với điện thoại của mình thì bạn sử dụng dây mạng kết nối camera với mạng LAN (Kết nối có dây) cùng mạng với điện thoại. Khi đã kết nối được bạn nhớ cài đặt wifi cho Camera.

Cách khắc phục camera Yoosee bị lỗi thẻ nhớ

Bạn nên hỏi nhà cung cấp về camera này dùng loại thẻ nào, thông số và dung lượng bao nhiêu để hạn chế xảy ra lỗi.

Nếu khay đựng của thẻ bị lỗi bạn nên gọi điện trực tiếp lại cho đơn vị bán hàng để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Với nguyên nhân mua phải thẻ nhớ giả thì cách giải quyết tốt nhất là bạn nên mua lại 1 chiếc thẻ nhớ chuẩn, chuyên dụng dùng cho Camera. Hiện nay trên thị trường 1 thẻ nhớ Yoosee 32G chính hãng dùng cho camera giá khoảng 80k. Hiện tại công ty camera Đà Nẵng đang có khuyển mãi mua 1 Camera Yoosee tặng 1 thẻ nhớ 32G chính hãng.

giai-dap-cac-van-de-thuong-gap-khi-su-dung-camera-yoosee-3

*** Nếu trường hợp bạn mua phải thẻ nhớ cũ thì cũng nên Fomat định dạng lại thẻ để xóa dữ liệu cũ đi. Truy cập vào mục cài đặt của Camera, chọn thiết lập ghi hình -> Tắt ghi hình bằng tay ->  Chọn định dạng thẻ nhớ -> Chọn định dạng thẻ nhớ -> bấm xác nhận. Vậy là đã format thẻ nhớ thành công.

Bạn muốn kết nối với Camera nhưng password (mật khẩu) lại sai.

 •  Hãy kiểm tra lại thiết lập password điều khiển từ xa cho Camera đã đúng chưa? Nếu chưa đúng bạn hãy chỉnh sửa lại password của Camera (giống password bạn đã thay đổi)
 •  Nếu không nhớ password mới thì bạn Reset Camera và nhập pass mặc định của Camera ở dưới đáy Camera

Làm thế nào để đặt lại Camera

Nhấn và giữ nút reset ở dưới hoặc phía sau Camera cho đến khi nghe thấy âm thanh báo. Nếu bạn nhấn lâu , nhiều lần mà không có báo gì thì liên hệ người bán để được hỗ trợ.

Nghe thấy báo thiết bị trực tuyến nhưng hiển thị kết nối thất bại

 • Khởi động lại modem wifi , kiểm tra lại mật khẩu wifi xem đã đúng chưa. Sau đó khôi phục camera yoosee và tiến hành thêm lại camera.
 • Xác nhận xem bộ phát WIFI có kết nối ổn định không : Mở điện thoại, tắt 4g đi. thực hiện kết nối lại điện thoại với wifi và xem có mạng internet có hoạt động hay không.
 • Thay đổi lại mạng WIFI để thêm lại camera, Nếu không có mạng WIFI thì bạn dùng 1 điện thoại khác có mạng 4G để mở điểm truy cập cá nhân, biến điện thoại đó thành điểm phát wifi.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại sửa chữa camera ở Đà Nẵng 0937374844 hoặc đến trực tiếp văn phòng của cameradanang.net.vn