Một số lỗi thường gặp ở Camera IP

mot-so-loi-thuong-gap-o-camera-ip

cameradanang.net.vn chuyên lắp đặt và sửa chữa các dòng camera trong đó có camera IP được nhiều khách hàng tin dùng và chọn lựa sử dụng cho các hoạt động an ninh.

Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa có bề dày kinh nghiệm trong ngành, dịch vụ sửa chữa camera Đà Nẵng chỉ sử dụng những linh kiện tốt nhất và chỉ thay thế những gì bạn cần phải thay thế với giá rẻ, uy tín nhất  Đà Nẵng. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về một số lỗi thường gặp ở camera IP trong quá trình sử dụng.

Một số lỗi thường gặp ở Camera IP

mot-so-loi-thuong-gap-o-camera-ip-1

Lỗi mất kết nối

Do sử dụng công nghệ wifi nếu bạn lựa chọn những loại camera kém chất lượng sau 1 thời gian sử dụng. Rất dễ bị mất kết nối wifi. Trong trường hợp này bạn cần phải reset lại modem và camera để kết nối lại.

Phần mềm trên điện thoại không kết nối được với Camera khi ở ngoài mạng internet hay sử dụng 3G. Nguyên nhân do các loại Camera IP này sử dụng phần mềm hay nền tảng P2P chung. Rất nhiều hãng, đơn vị camera đều dùng chung server mạng này. Dẫn tới có thể bị quá tải, giới hạn kết nối.

Cách giải quyết các bạn có thể tìm kiếm phần mềm khác tương tự. Cũng hỗ trợ cho camera của mình để sử dụng thay thế. Lời khuyên nên lựa chọn những camera có công nghệ phần mềm riêng biệt, uy tín. Để đảm báo tín hiệu đường truyền từ phần mềm tới camera, hay từ camera tới server đám mây.

Lỗi Mất Cảm Biến Hồng Ngoại

Các camera hỗ trợ quay đêm luôn được tích hợp cảm biến hồng ngoại. Chế độ hồng ngoại sẽ được bật tự động trong môi trường tối giúp camera có khả năng quay trong ban đêm. Hay tự động chuyển sang chế độ quay ban ngày. Đối với những loại camera giá rẻ, chất lượng cảm biến khá kém. Nên sau thời gian sử dụng 3-4 tháng là có thể hỏng cảm biến hoặc camera luôn ở chế độ quay đêm, đen trắng.

mot-so-loi-thuong-gap-o-camera-ip-2

Chết moto quay

Ưu điểm của những chiếc camera ip thông minh này là có khả năng quay ngang, dọc giúp chúng ta rất thuận tiện trong việc quan sát được hết các ngóc ngách trong nhà và việc sử dụng chức năng này sẽ khá thường xuyên và lâu dài. Các loại camera không tên tuổi trên thị trường thường được sử dụng loại moto chất lượng kém dẫn tới bị hỏng, cháy moto sau một thời gian sử dụng.

Camera chất lượng tốt nếu hỗ trợ xoay sẽ trang bị mạch nhận tín hiệu ổn định. Khớp xoay chuyển động mượt ít hỏng, mắc khi xoay. Camera chất lượng thấp có thể gặp lỗi với phần này, làm cho camera mất góc quay, giảm đi phần lớn tác dụng khi sử dụng. Dù chỉ là một lỗi kỹ thuật không gây mất hình. Nhưng dẫn tới việc bạn phải mang đi bảo hành hoặc thậm chí thay mới.

Lưu ý: Việc điều chỉnh góc xoay của camera sẽ thực hiện trên phần mềm điện thoại. Mọi hoạt động chỉnh tay trên camera đều sẽ nhanh chóng dẫn đến hư hỏng.

Phần mềm

Sự thông minh của phần mềm đi kèm thiết bị cũng là một yếu tố cần quan tâm. Với camera IP, phần mềm được cấu trúc chủ yếu dựa trên công nghệ P2P.

Với những hãng camera không đầu tư tốt cho phần mềm. Cũng có nhiều vấn đề nảy sinh: phần mềm thiết kế khó sử dụng, phần mềm chay không ổn định, các máy chủ (server) cho công nghệ P2P không được đầu tư tốt. Làm ảnh hưởng tới chất lượng tín hiệu khi có quá tải các thiết bị đầu cuối (client) kết nối tới.

mot-so-loi-thuong-gap-o-camera-ip-3

Khách hàng được gì khi sửa chữa camera IP giá rẻ và uy tín nhất tại Đà Nẵng

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, tận tình, chu đáo.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.
  • Khắc phục mọi sự cố về hệ thống camera giám sát của khách hàng.
  • An Tâm về chất lượng bảo hành, bảo trì camera của chúng tôi.

Các dịch vụ hiện có:

  • Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát với chất lượng và hậu mãi cũng như giá thành tốt nhất siêu rẻ, mà quý khách hàng không thể có đối tác nào mang lại tốt hơn nữa.
  • Lắp đặt hệ thống báo động : tư vấn đúng mục đích sử dụng để có giá trị đầu tư phù hợp
  • Thiết kế lắp đặt hệ thống mạng LAN hệ thống máy vi tính cho công ty với hệ thống hoặc động tốt, bảo mật, dể dàng chia sẻ

Liên hệ dịch vụ sửa chữa camera tại Đà Nẵng giá rẻ và uy tín – Hotline: 0937374844