Quy trình bảo trì và sửa chữa hệ thống camera giám sát

quy-trinh-bao-tri-va-sua-chua-he-thong-camera-giam-sat

Dịch vụ sửa chữa camera quan sát, giám sát tại nhà giá rẻ nhất ở Đà Nẵng – Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa camera tại nhà?

Bạn sẽ tiết kiệm hơn so với việc thay mới toàn bộ nếu camera của bạn bị sự cố, đừng quên liên hệ đến công ty sửa chữa camera tại Đà Nẵng tận nơi để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng nhất.

Nội dụng mục lục

Quy trình bảo trì và sửa chữa hệ thống camera giám sát

quy-trinh-bao-tri-va-sua-chua-he-thong-camera-giam-sat-2

 • Khi nhận yêu cầu bảo trì của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi khảo sát sơ hệ thống camera giám sát của khách hàng xem bị những lỗi như thế nào.
 • Sau khi có kết quả, công ty sẽ trao đổi với khách hàng các khoản về bảo trì hệ thống camera, 2 bên sẽ ký kết những vật liệu để sữa chữa hệ thống hoạt động lại ổn định
 • Sau khi thống nhất ý kiến của khách hàng thì kỹ thuật của công ty camera Đà Nẵng sẽ tiến hành bảo trì và sữa chữa hệ thống camera giám sát.

Thời gian bảo hành thông thường là 12 tháng và chúng tôi chỉ nhận bảo hành lỗi.

Trường hợp không nhận bảo hành

 • Khách hàng làm bể rơi vỡ hỏng hóc
 • Tự ý tháo tem bảo hành

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa camera tại nhà?

Bất kể là dòng camera nào thì không ai có thể lường trước được những sự cố, sai xót, lỗi kỹ thuật… Và ngay dưới đây là những lợi ích thiết thực nhất khi bạn liên hệ đến Dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại nhà giá rẻ nhất ở Đà Nẵng 

quy-trinh-bao-tri-va-sua-chua-he-thong-camera-giam-sat-3

Các Kỹ Thuật Viên Có Kinh Nghiệm Chuyên Môn

 • Đầu tiên là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các kỹ thuật viên có chuyên môn và kiến thức về sửa chữa lắp đặt camera camera wifi không dây và có dây. Họ là những người đã từng thi công lắp đặt camera tại nhiều khu vực nên sẽ có kinh nghiệm kiểm tra và nhận biết chính xác hệ thống camera của bạn có lỗi gì. Đồng thời họ cũng sẽ đưa ra phương hướng khắc phục nhanh chóng.

Tiết Kiệm Nhiều Hơn Khi Không Cần Thay Mới

 • Khi thợ sửa chữa camera wifi hoặc hệ thống có dây phát hiện có các lỗi nhỏ, chỉ cần sửa là xong, không nhất định phải thay camera mới tốn kém chi phí, tiền bạc. Đặc biệt còn tránh được tình trạng đã sửa xong rồi mà còn hư hỏng, sửa đi sửa lại nhiều lần tốn kém hơn.
 • Chi phí sửa chữa camera tại nhà tùy thuộc theo mức độ bị lỗi, hư hại của thiết bị. Nhưng mức chi phí này sẽ tiết kiệm nhiều hơn so với phí đầu tư ban đầu, hoặc chi phí thay mới thiết bị đó. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp thiết bị hư hỏng nặng, không thể sửa được, phải thay mới thì kỹ thuật viên sẽ trao đổi để có mức phí thay mới hợp lý nhất.

quy-trinh-bao-tri-va-sua-chua-he-thong-camera-giam-sat-4

Cung Cấp Nhiều Tiện Ích Cho Người Dùng

 • Dịch vụ lắp đặt sửa chữa camera tại nhà sẽ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Không chỉ sửa chữa các kĩ thuật viên còn cung cấp thêm các định hướng để bạn nhận được nhiều tiện ích hơn khi sử dụng camera. Đặc biệt là các sự cố hỏng hóc khó sửa, bạn cần phải có những kỹ thuật có kỹ thuật chuyên môn cao, có cách xử lý đúng để không làm tổn hại thêm đến các bộ phận khác cũng như đảm bảo thẩm mỹ cho không gian.

Khắc Phục Các Lỗi Phát Sinh

 • Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ hệ thống camera để phát hiện lỗi camera giám sát kịp thời. Họ là những người có kinh nghiệm, uy tín và chuyên môn cao nên tránh được tình trạng nói không đúng lỗi, hoặc “vẽ lỗi” để sửa làm bạn tốn kém chi phí tiền bạc. Đặc biệt hơn, kỹ thuật viên còn giúp bạn kiểm tra lại tổng thể toàn bộ hệ thống camera, dự đoán được lỗi có thể phát nhằm đưa ra biện pháp kịp thời.

Nâng Cao Hiệu Quả Giám Sát Tối Đa

 • Khi gặp được dân chuyên nghiệp, người thợ tay nghề cao thì cho dù thiết bị của bạn gặp vấn đề gì thì chúng cũng được giải quyết triệt để, nhanh chóng. Việc sửa chữa camera IP diễn ra thuận lợi sẽ thúc đẩy quá trình giám sát khu vực của bạn hiệu quả, tiện lợi hơn. Công tác giám sát an ninh không bị gián đoạn đáp ứng quy trình giám sát tại công ty, xí nghiệp, nhà ở, trường học…

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera giá rẻ,chất lượng tại Đà nẵng. Xin vui lòng liên hệ hotline dịch vụ lắp đặt báo giá bảo trì hệ thống camera Đà Nẵng 0937374844 hoặc đến trực tiếp văn phòng của cameradanang.net.vn được tư vấn cụ thể.